Tư vấn doanh nghiệp tại Quảng Ninh  - Thành lập công ty tại Hạ Long Quảng Ninh  - Thành lập công ty tại Quảng Ninh  - Đăng ký nhãn hiệu tại Quảng Ninh  - Đăng ký mã vạch sản phẩm tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Huyện Bình Liêu

 Công ty Tư vấn Blue là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tất cả các huyện ở Quảng Ninh với chi phí rẻ nhất và nhanh chóng nhất.

1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Tư vấn Blue

  • Dịch vụ tư vấn trước khi thành lập: Khi khách hàng liên hệ tới Tư vấn Blue sẽ có đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể cho khách hàng những thủ tục cơ bản và quan trọng nhất để thành lập công ty cũng như cơ chế vận hàng thường có của một doanh nghiệp khi mới bước vào hoạt động.
  • Dịch vụ thành lập công ty: Sau khi tư vấn đầy đủ cho khách hàng chúng tôi sẽ soạn hồ sơ pháp lý để thành lập công ty cho quý khách và đại diện cho khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Dịch vụ khắc dấu và thông báo mẫu dấu công ty: Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu công ty và thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Quốc gia về doanh nghiệp;
  • Dịch vụ tư vấn thuế sau thành lập: Chúng tôi sẽ tư vấn thủ tục nộp thuế, nộp tờ khai thuế ban đầu sau khi thành lập công ty cho quý khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

dich-vu-ke-toan-tron-goi-tai-quang-ninh-1

2. Một số vấn đề khách hàng cần chuẩn bị trước khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi thành lập công ty, khách hàng cần chuẩn bị và cung cấp những thông tin cơ bản nhất, bao gồm:

  • Tên Doanh nghiệp: Theo quy định của pháp luật thì tên doanh nghiệp bao gồm loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tuy nhiên, khi đặt tên doanh nghiệp không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên các doanh nghiệp đã được đăng ký và không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  • Địa chỉ trụ sở: Địa chỉ được xác định cụ thể là số nhà, ngách, hẻm, ngõ, phố, đường hoặc thôn, xóm, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trược thuộc trung ương và Địa chỉ trụ sở không được là nhà chung cư hoặc tập thể.
  • Ngành nghề kinh doanh:  Doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty. Khách hàng lưu ý về những ngành nghề kinh doanh có điều kiện trước khi quyết định đăng ký ngành nghề kinh doanh.

thu-tuc-tang-von-dieu-le-trong-cong-ty-tai-quang-ninh

  • Vốn điều lệ của công ty: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc trước đưa ra mức vốn điều lệ phù hợp với khả năng huy động vốn ban đầu.
  • Thông tin về người đại diện theo pháp luật:  Doanh nghiệp có thể có hơn 1 người đại diện theo pháp luật. Người đại diện theo pháp luật có thể đồng thời là chủ sở hữu hoặc do chủ sở hữu thuê. Người đại diện  theo pháp luật đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Khách hàng tại huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh có nhu cầu thành lập công ty trọn gói, vui lòng nhấc máy và liên hệ đến Tư vấn Blue để được tư vấn thành lập công ty nhanh chóng và hiệu quả.

 

Các tin cùng chuyên mục

Bình Luận

zalo-icon
phone-icon